Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/06/2016 03:13 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 01/6/2016, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên Chi nhánh tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức và người lao động Chi nhánh.
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 01/6/2016, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên Chi nhánh tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công  chức và người lao động Chi nhánh.
Đại diện Cấp ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã chúc mừng và trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt, đạt giải cao tại các cuộc thi trong năm học 2015-2016, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó Giám đốc Chi nhánh và đ/c Bùi Thị Vinh Quang - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHNN trao quà cho các cháu
 
Đ/c Nguyễn Hoài Chiểu - Bí thư Chi bộ NHNN cùng với đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Phó Giám đốc Chi nhánh trao quà cho các cháu
 
Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đã đem đến cho tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, luôn được các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh mong đợi./.
Tác giả bài viết: phong Tong hop
Nguồn tin: NHNǸ CN tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1333
  • Tháng hiện tại: 71026
  • Tổng lượt truy cập: 2765853

Liên kết Website