Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Đăng lúc: Thứ ba - 30/01/2018 03:47 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Ngày 26/01/2018, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” đến tất cả đảng viên, công chức, người lao động Chi nhánh.

           Ông Lương Kiên Định - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, và bà Phạm Thị Khánh Hương - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, đã giới thiệu những nội dung cốt lõi của chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những vấn đề cơ bản, cấp thiết của Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống quản lý và tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới mà Đại hội Đảng khóa XII đã đề ra.
 
              
                Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ. Kết hợp chặt chẽ việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện các Nghị quyết của Đảng. Ông Đỗ Trọng Thảo – Phó Bí thư chi bộ đề nghị các cán bộ, đảng viên tập trung học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc những nội dung trọng tâm, những điểm mới trong các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Sau hội nghị, các cán bộ, đảng viên sẽ viết thu hoạch nhận thức sâu sắc của bản thân về các Nghị quyết; đồng thời đề xuất, kiến nghị những giải pháp thực hiện với cơ quan, đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân./.
Tác giả bài viết: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 2770
  • Tháng hiện tại: 56024
  • Tổng lượt truy cập: 2850989

Liên kết Website