Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/09/2016 04:36 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 09/9/2016, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP ngày 07/7/2014 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản, ông Đào Công Thiên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Chỉ đạo 67 của Tỉnh chủ trì.
Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Tài Chính, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, các thành viên Ban Chỉ đạo 67 của Tỉnh, hơn 100 doanh nghiệp và ngư dân tham gia chính sách Nghị định 67 trên địa bàn tỉnh.

 
Hội nghị tập trung lắng nghe, giải quyết các vướng mắc của người dân, doanh nghiệp về các vấn đề: thời hạn thực hiện chính sách theo Nghị định số 67 đến hết năm 2016, nhu cầu vay thực tế phát sinh cao hơn mức được duyệt, thiết kế mẫu tàu vỏ gỗ, vỏ vật liệu mới, vay vốn lưu động yêu cầu có thế chấp tài sản, bồi thường của bảo hiểm,…
Kết luận Hội nghị, ông Đào Công Thiên yêu cầu các cơ quan truyền thông tập trung tuyên truyền về các chính sách của Nghị định 67 để người dân hiểu rõ về nghĩa vụ và quyền lợi của mình; chính sách cho vay đóng mới, nâng cấp tàu phục vụ khai thác hải sản xa bờ theo Nghị định 67 là chủ trương lớn của Chính phủ, Tổ giúp việc tiếp tục tiếp nhận hồ sơ, thẩm định, đề nghị UBND Tỉnh phê duyệt đúng theo quy trình, các ngân hàng thương mại tiếp tục ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay đối với các chủ tàu; các chủ tàu và ngân hàng cần gặp gỡ để đạt được sự thống nhất, ký hợp đồng tín dụng; Hội nghị đối thoại sẽ được tổ chức định kỳ 6 tháng để ngư dân có cơ hội trao đổi thẳng thắn với các cơ quan liên quan, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để chính sách của Chính phủ được thực hiện tốt, hiệu quả./.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 1517
  • Tháng hiện tại: 71210
  • Tổng lượt truy cập: 2766037

Liên kết Website