Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức trọng thể “Lễ kết nạp đảng viên” cho 04 quần chúng ưu tú

Đăng lúc: Thứ tư - 10/01/2018 04:14 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 08/01/2018, Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trọng thể “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 04 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ và các đồng chí cảm tình đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho các Đảng viên mới.Đồng chí Bí thư yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt, đảng viên mới phải thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị.Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ,có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1126
  • Tháng hiện tại: 74501
  • Tổng lượt truy cập: 3257828

Liên kết Website