Chuyển tiền khác hệ thống không cần tới ngân hàng

Đăng lúc: Thứ ba - 15/04/2014 05:01 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Thay vì phải mang tiền mặt đến ngân hàng để chuyển tiền tới tài khoản khác hệ thống, phải xếp hàng chờ đến lượt vào những lúc cao điểm, cung cấp thông tin theo form mẫu phức tạp tại quầy, hoặc phải băn khoăn khi thời gian giao dịch tại ngân hàng sắp hết.., khách hàng giờ đây có thể hoàn toàn chủ động chuyển tiền liên ngân hàng theo thời gian thực (24/7), mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính/điện thoại thông qua kênh Internet Banking, Mobile Banking, SMS banking và ngay tại hệ thống ATM của ngân hàng.

Sau thời gian triển khai thành công dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thông qua số thẻ. Smartlink đã nhanh chóng mở rộng kết nối hệ thống 25 NH TMCP tại Việt Nam với mong muốn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thẻ và làm quen với các dịch vụ ngân hàng điện tử. Theo đó, gần 30 triệu chủ thẻ trên tổng số 57 triệu chủ thẻ toàn thị trường từ nay không cần phải tới quầy giao dịch để chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng mà chỉ cần nhớ thông tin số thẻ (gồm 16 số) in trên thẻ đã có thể dễ dàng chuyển tiền tới người nhận chính xác tới từng đồng. Hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp an toàn, hiển thị thông tin người nhận nên người dùng hoàn toàn yên tâm xác thực giao dịch, chỉ vài phút sau khi người gửi hoàn thành giao dịch chuyển tiền, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Mức phí giao dịch điện tử cạnh tranh dao động từ 5.500đ đến 11.000đ đã bao gồm VAT, hạn mức giao dịch lên đến 500 triệu đồng/giao dịch/ngày tùy theo chính sách áp dụng của từng ngân hàng ... là những điểm cộng cho dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 của Smartlink.

Tiếp nối thành công trên, Smartlink nghiên cứu và cung cấp cho người dùng thêm một sự lựa chọn giao dịch chuyển tiền khác hệ thống thông qua số tài khoản. Tiện ích của dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản tương tự dịch vụ thực hiện qua số thẻ, điểm khác biệt là việc triển khai dịch vụ qua số tài khoản sẽ giúp mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ tới những khách hàng cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp chỉ có tài khoản ở ngân hàng. Đến nay, dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản đã được triển khai tới 10 ngân hàng thương mại gồm: TienphongBank, HDBank, GPBank, Techcombank, HongleongBank Việt Nam, MHB, OceanBank, BaoViet Bank, MB và VPBank.

Chủ thẻ của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) và ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) có thể thực hiện dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản từ ngày 10/4/2014.

Theo số liệu thống kê của Smartlink đến hết quý I/2014, tổng giá trị giao dịch Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thực hiện qua hệ thống Smartlink đạt 451 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Trong thời gian tới, Smartlink sẽ tiếp tục mở rộng kết nối dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thị trường.


Nguồn tin: NHNN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1119
  • Tháng hiện tại: 74494
  • Tổng lượt truy cập: 3257821

Liên kết Website